THIẾT BỊ CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN OTOWA-NHẬT BẢN

Còn hàng

Giá: Liên hệ

ads

Đặt hàng ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
  • Giao hàng toàn quốc

  • Đổi hàng 15 ngày miễn phí

  • Đảm bảo chính hãng

THIẾT BỊ CHỐNG SÉT LAN TRUYỀN OTOWA-NHẬT BẢN

Tại sao cần chống sét lan truyền ?

Theo thống kê, 70% hư hỏng do sét gây ra đều từ sét lan truyền theo đường cấp nguồn và trên đường tín hiệu. Do đó, việc lắp đặt hệ thống chống sét lan truyền để bảo vệ cho các thiết bị điện là vô cùng vần thiết để giảm thiểu thiệt hại về kinh tế và các vấn đề an ninh khác (Hệ thống giám sát, Camera, đường truyền tín hiệu, …)

Khi có sét đánh thẳng vào đường dây điện hay bất kỳ vị trí nào trên mặt đất gần công trình, sẽ xảy ra hiện tượng lan truyền dòng điện với cường độ cực lớn, đồng thời nó sẽ cảm ứng điện từ lên các dây điện, đường truyền dữ liệu gần đó, phát ra các dòng xung sét, … (Theo lý thuyết, bán kính cảm ứng là 2km tính từ vị trí bị sét đánh).

Các dòng xung sét này có khả năng phá hủy các bản mạch, cảm biến trong các thiết bị và làm nhiễu tín hiệu, gây ra các hư hỏng cho máy móc, thiết bị điện (Như tivi, tủ lạnh, điều hòa, …) hoặc hoạt động không chính xác.

Các thiết bị điện, điện tử, CNTT thường được bảo vệ chống sét theo các đường : Nguồn điện 1 pha, nguồn điện 3 pha, máy tính, Server, Modem ADSL, Switch, tổng đài, máy Fax, Tivi…

Hậu quả thiệt hại do sét lan truyền gây ra?

Một tia sét cách vài trăm mét cũng có thể gây xung cảm ứng lan truyền lớn có khả năng phá hủy thậm chí là ảnh hưởng đến cả đường cáp ngầm.

Những tổn thất hư hại do xung quá điện áp đối với các hệ thống không gắn thiết bị chống xung quá điện áp (đặc biệt là các thiết bị chống sét lan truyền) là:

— Chi phí thay thế/sữa chữa thiết bị hư hỏng

— Chi phí chi trả để phục hồi dữ liệu

— Ngưng vận hành nên mất thời gian trì hoãn công việc của các thành viên trong đơn vị.

— Cơ hội thương mại làm ăn có khả năng mất đi

— Tổn thất do sự không hài lòng của khách hàng đem đến

Trước những sự thiệt hại to lớn do hiện tượng Giông Sét gây ra, Chống sét lan truyền OTOWA đã dồn tâm nghiên cứu để con người có thể khắc phục và sống chung với các hiện tượng Giông Sét kể từ khi thành lập.

Các trung tâm nghiên cứu, thử nghiệm được thành lập từ những năm 1970 đã tập trung nghiên cứu, thử nghiệm các công nghệ mới nhất. Và đã cho ra đời những sản phẩm công nghệ chống sét với hiệu suất  an toàn rất cao. Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe theo tiêu chuẩn an toàn của Nhật Bản.

Các dòng sản phẩm chống sét lan truyền của hãng OTOWA (Nhật Bản) đa dạng về chủng loại, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về chống sét.

Thiết bị cắt lọc sét đường nguồn điện 3 pha OTOWA bao gồm các sản phẩm sau :

+ Thiết bị lọc cắt sét cho đường nguồn LS-T3820S (3 pha 4 cực) Ứng dụng cho tủ tổng cấp 2 xung lan truyền 8/20µꓢ

+ OTOWA Power line SPD LS-T3820S for TT system

 

Thiết bị cắt cắt sét lan truyền OTOWA 3 Pha LS-T2720S OTOWA

+ Thiết bị cắt lọc sét đường nguồn điện 3 pha LS-T3820S (3 pha 4 cực) – chống sét lan truyền Ứng dụng cho tủ tổng cấp 2, xung lan truyền 8/20µꓢ

+ OTOWA Power line SPD LS-T3820S for TT system

Thiết bị cắt lọc sét  OTOWA 3 Pha LS-T3820S (3 pha 4 cực)  OTOWA

* Ngoài các thiết bị cắt sét 3 pha, OTOWA còn có các thiết bị chống sét lan truyền đường nguồn điện 1 pha 

+ Thiết bị cắt sét cho đường nguồn LD-PNP25100S (N-PE) Ứng dụng cho tủ tổng cấp 1 xung trực tiếp 10/350µꓢ và xung lan truyền 8/20µꓢ OTOWA Power line SPD LD-PNP25100S (N-PE)

Thiết bị cắt lọc sét OTOWA 1 Pha LD-PNP25100S (N-PE)

Thiết bị cắt sét cho đường nguồn LS-YPV6012S (điện D.C) Ứng dụng cho tủ tổng cấp 2 xung lan truyền 8/20µ

Thiết bị cắt lọc sét OTOWA 1 Pha LS-YPV6012S  – OTOWA

Thiết bị chống sét lan truyền đường nguồn điện 1 pha OTOWA lắp tại tủ nhánh : Thiết bị chống sét lan truyền đường nguồn điện 3 pha OTOWA : OTOWA Power line SPD LS-T2720S for TT system , OTOWA Power line SPD LS-T3820S for TT system

Thiết bị cắt sét lan truyền đường tín hiệu OTOWA : OTOWA Signal line SPD SL-SPM180 , OTOWA Signal line SPD SR-VTRS5 , OTOWA Isolation Type Surge protector OLA-PT1000

+ Thiết bị cắt sét cho đường tín hiệu SR-VTRS5 Ứng dụng cho đường tín hiệu xung lan truyền 8/20μꓢ và 1,2/50μꓢ OTOWA Signal line SPD SR-VTRS5

 

Thiết bị cắt sét cho đường tín hiệu SR-VTRS5

Thiết bị chống sét lan truyền đường mạng Lan, mạng internet, Camera cổng RJ45 OTOWA , OTOWA SPD OLA-CLDRJ48, OTOWA SPD for Coaxial connection CS-BNCJJ75-T230HD

Thiết bị chống sét lan truyền đường tín hiệu cho hệ thống điều khiển : OTOWA SPD SL-RM30S , OTOWA SPD SL-RM60S for Control power.

Hàng chính hãng .
Thiết bị cắt sét OTOWA bảo hành: 12 tháng.
Có đầy đủ Co/CQ để cung cấp dự án
📌 Vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất.
✅ Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NHẤT PHÁT
Địa chỉ : Số 01 đường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline : 0918.266.818 (Mr. Lương)
Email : chongsethiendai@gmail.com – Website : www.chongsethiendai.com
0