Hóa chất giảm điện trở đất Gem Ramratna - Ấn Độ

Mã sản phẩm: ramratna,RR
Trạng thái: 999
Giá: Liên hệ
Số lượng:   Liên hệ
Skype Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Gem hóa chất giảm điện trở Ramratna được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ

 

Ramranta - Thương Hiệu nổi tiếng của Ấn Độ, sản xuất cọc tiếp địa Ramratna phổ biến trên thị trường đã nghiên cứu và cho ra sản phẩm Gem hóa chất làm ổn định và giảm điện trở đất Ramratna

 

Gem có trọng lượng tương đương với các loại Gem phổ biến có sẵn trên thị trường như : Gem BFC - Ấn Độ, Gem TVT - Việt Nam.... và được đóng gói cẩn thận , chắc chắn phù hợp trong quá trình vận chuyển và sử dụng.

Gem Ramratna có thành phần hóa học giống với Gem BFC . đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng, có tác dụng làm ổn định và giảm điện trở đất, chống bị rửa trôi.

 

Trên thị trường có rất nhiều loại Gem hóa chất giảm điện trở với xuất xứ và giá thành rất chênh lệch nhau. Với kinh nghiệm thi công hệ thống chống sét, tiếp địa an toàn điện lâu năm, Công ty chống sét Nhất Phát khuyên dùng GEM BFC, GEM RAMRATNA để làm giảm điện trở nối đất, tăng cường khả năng dẫn điện của hệ thống tiếp địa. GEM BFC, RAMRATNA là loại GEM có chất lượng rất tốt, giá thành hợp lý. Đóng gói dạng bao bì rất dễ vận chuyển. Trọng lượng 11.36kg nên rất tiện lợi dụng khi sử dụng.

 

* Vì sao nên sử dụng Gem hóa chất giảm điện trở Ramratna - Ấn Độ 


- Gem có tính dẫn điện cao, ổn định vói môi trường đất, chống bị rửa trôi

Dễ dàng sử dụng ở dạng khô hay ướt, có thể trộn lẫn với xi măng, đất đá than bùn để tạo bề mặt tiếp xúc lớn và giảm kích thước hệ thống nối đất khi các phượng pháp tiếp đất truyền thống không thực hiện được

- Chất lượng và giá thành tốt hơn so vói các sản phẩm Gem phổ biến trên thị trường

- Đóng bao cần thận, dễ dàng thi công, vận chuyển

- Gem của thương hiệu Ramratna danh tiếng đem lại hiệu quả kinh tế và kỹ thuật cao

 DOWNLOAD Catalog sản phẩm tại đây

Vui lòng liên hệ Hotline : 0918.266.818 - Mr. Lương để được tư vấn phương án thi công và nhận được giá tốt nhất!

0918.266.818