CẤP KIỂM ĐỊNH HỆ THỐNG TIẾP ĐỊA

Một hệ thống chống sét, nối đất an toàn điện đạt tiêu chuẩn an toàn phải thỏa mãn các điều kiện theo tiêu chuẩn TCVN 9385-2012 đối với hệ thống chống sét trực tiếp, và TCVN 4756-1989 đối với hệ thống nối đất an toàn điện.

Đối với hệ thống chống sét trực tiếp : Điện trở nối đất của hệ thống tiếp địa phải nhỏ hơn 10 Ohm

Đối với hệ thống chống sét lan truyền : Điện trở nối đất của hệ thống tiếp địa phải nhỏ hơn 04 Ohm

Đối với hệ thống tiếp địa an toàn điện : Điện trở nối đất của hệ thống tiếp địa phải nhỏ hơn 04 Ohm

Công ty Nhất Phát cung cấp các giải pháp thi công hệ thống tiếp địa đạt an toàn theo TCVN đã đề ra. Đồng thời để hoàn thiện hồ sơ pháp lý theo đúng tiêu chuẩn PCCC, Quý khách hàng cần có giấy chứng nhận kiểm định của một đơn vị kiểm định hoặc Phòng thí nghiệm độc lập có chức năng cấp giấy phép đạt chứng nhận an toàn.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho Quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ nghiệm thu, Công ty Nhất Phát với mối quan hệ chặt chẽ, hợp tác lâu dài với các đơn vị thí nghiệm, kiểm định có chức năng và là ĐẠI DIỆN HỢP PHÁP của các đơn vị này, chúng tôi cung cấp dịch vụ ĐO VÀ CẤP KIỂM ĐỊNH cho hệ thống tiếp địa an toàn tới Quý khách hàng.

Sau khi đo kiểm tra hệ thống tiếp địa Quý khách hàng đã thi công xong. Trong thời gian 2-5 ngày (Thời gian làm việc hành chính), Quý khách hàng sẽ nhận được giấy chứng nhận an toàn từ các phòng kiểm định với chi phí hợp lý nhất! (Nếu hệ thống đạt yêu cầu điện trở nối đất theo tiêu chuẩn).

đông hồ đo điện trở đất Kyoritsu 4105-A

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ : 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NHẤT PHÁT 

Địa chỉ: Số 7, ngõ 124, đường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại : 04.6254.1818 - 0918.266.818 - Mr. Lương!

Trân trọng!

0918.266.818