SÉT ĐÁNH LÚC RẠNG SÁNG, HAI NGƯỜI TRONG GIA ĐÌNH TỬ VONG THƯƠNG TÂM.

SÉT ĐÁNH LÚC RẠNG SÁNG, HAI NGƯỜI TRONG GIA ĐÌNH TỬ VONG THƯƠNG TÂM.

Trao đổi với PV, đại diện phường Hà Lầm, TP. Hạ Long ( Quảng Ninhh) cho biết, vào rạng sáng hôm nay (27/6), trên địa bàn khu 2 thuộc phường xảy ra vụ việc thương tâm khiến 2 người t.ử v.ong do bị sét đ.ánh.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3h15 ngày 27/6, cơ quan chức năng TP. Hạ Long nhận được tin báo của người dân về việc nhà chị V.D.P (SN 1987, ở tổ 4, khu 2, phường Hà Lầm) bị sét đ.ánh vào nhà khiến bị cháy. Ngay khi sự việc xảy ra người dân sinh sống cạnh đó đã phá cửa vào nhà dập lửa.

Sét đ.ánh lúc rạng sáng, hai người trong gia đình t.ử v.ong thương tâm - Hình 1

Hiện trường phát hiện t.hi t.hể 2 người t.ử v.ong do bị sét đ.ánh.

Khi vào bên trong nhà, tại tầng 1 mọi người thấy có nhiều vết cháy, ngoài ra người dân phát hiện 2 t.hi t.hể, gồm: chị V.D.P và anh D.V.Đ (SN 1975). Được biết thời điểm xảy ra vụ việc tại tầng 2 trong ngôi nhà còn có 3 cháu nhỏ là: T.V.D.H (SN 2010); T.Q.N (SN 2018) và D.V.T (SN 2016).

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, UBND TP. Hạ Long đã chỉ đạo các lực lượng bảo vệ hiện trường, phối hợp Công an tỉnh Quảng Ninh tổ chức khám nghiệm hiện trường để xác định, làm rõ nguyên nhân; đồng thời hỗ trợ động viên tinh thần người nhà và các con của nạn nhân.

Được biết, TP. Hạ Long đã hỗ trợ mỗi nạn nhân 20 triệu đồng và 25 triệu đồng tiền sửa chữa nhà cho gia đình chị V.D.P. Bên cạnh đó, các ban, ngành, đoàn thể cũng hỗ trợ thêm gia đình nạn nhân 25 triệu đồng.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt HT chống sét hiện đại vui lòng liên hệ ạ. Chúng tôi tư vấn tận nơi với phương án An toàn nhất và tối ưu về chi phí nhất

Hàng chính hãng .
Thiết bị  bảo hành: 12 tháng.
Có đầy đủ Co/CQ để cung cấp dự án
📌 Vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất.
✅ Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NHẤT PHÁT
Địa chỉ : Số 01 đường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline : 0918.266.818 (Mr. Lương)
Email : chongsethiendai@gmail.com – Website : www.chongsethiendai.com
0