THIẾT BỊ AN TOÀN ĐIỆN ECSPD

THIẾT BỊ AN TOÀN ĐIỆN ECSPD

Thiết bị ECSPD được sản xuất chính hãng từ công ty Enerpack của Hàn Quốc và phân phối độc quyền trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, thiết bị được kiểm định đạt tiêu chuẩn quốc tế và đưa vào sử dụng rộng rãi từ năm 2016.

Bộ sản phẩm ECSPD gồm 3 thiết bị nhập khẩu Hà Quốc:

  • Thiết bị chống giật
  • Thiết bị GD 2000 tiếp địa giả lập
  • Thiết bị ECSPD – A – 1000 thu hồi dòng rò và giúp tiết kiệm điện 6%-12%.
  • Đầu tiền mọi người sẽ đi tìm hiểu về thiết bị chống giật

    Thiết bị chống giật

Thiết bị chống giật

ECSPD là thiết bị tạo ra hệ tiếp địa giả lập, có điện trở ≤ 5Ω triệt tiêu toàn bộ dòng điện rò ra môi trường ngập nước, ẩm ướt, vỏ motor, vỏ ổ cắm, công tắc, vỏ thiết bị gia đình.

Toàn bộ dòng điện rò ra môi trường sẽ được thiết bị ECSPD triệt tiêu và xử lý theo nguyên lý dòng năng lượng chảy vào môi trường có điện trở nhỏ nhất (tương tự như hệ thống nối đất) khi đó người sử dụng tiếp xúc với các thiết bị rò điện sẽ không bị điện giật.

  • Thứ 2 là thiết bị ECSPD EC – A-1000 ( chống sét đánh lan truyền ).

ECSPD EC-A – 1000 – Chống sét đánh lan truyền

Bình thường khi không có thiết bị ECSPD lắp cho mạng điện, khi sét đánh lan truyền làm điện áp lưới tăng cao (Gấp 10 – 20 lần) lam hư hỏng các thiết bị.

Khi đã lắp thiết bị ECSPD nếu có sét đánh lan truyền lên đường dây điện nó sẽ hấp thụ và triệt tiêu dòng sét đến 10kA như một hệ thống nối đất . Bảo vệ các thiết bị phía sau không bị hỏng .

  • Thứ 3 thiết bị GD 2000 – Tiếp địa giả lập ( chống chập cháy ).

GD 2000 – Tiếp địa giả lập

Hỏa hoạn có thể xảy ra khi dòng điện rò bắt đầu từ giá trị 200mA trở lên. Khi lắp thiết bị ECSPD nó sẽ hấp thụ và làm giảm được dòng điện rò từ 3mA. Do đó, sẽ giúp phòng chống được chập cháy do dòng điên gây ra .

Thiết bị được ứng dụng lắp đặt rộng rãi trong hệ thống điện 1 pha, 3 pha; Hộ tiêu thụ điện gia đình, trường học, chung cư, bệnh viện, nhà máy, đèn đường, trạm điện, trạm viễn thông…

Ở Việt Nam Thiết bị ECSPD được nhập khẩu chính hãng và phân phối độc quyền thông qua công ty CP Thiết bị điện chống giật High Tech Group. Thiết bị được nhập và đưa vào sử dụng từ tháng 4 năm 2022, hiện tại đã lắp ở một số dự án lớn như: Bệnh Viện K Tân Triều, Bệnh viện trẻ em Hải Phòng, Bệnh viện nhân dân 115, Trung tâm thương mại Vimcom, Trung tâm thương mại Ngân Phát …

📌 Vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình nhất.
✅ Thông tin liên hệ :
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI NHẤT PHÁT
Địa chỉ : Số 01 đường Phương Canh, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline : 0918.266.818 (Mr. Lương)
Email : chongsethiendai@gmail.com – Website :https://antoandien.com.vn/www.chongsethiendai.com
0