Tin tức

Sắp xếp:

Lắp đặt hệ thống chống sét hiện đại tại Quảng Ninh

Công ty chống sét Nhất Phát - Chuyên thi công lắp đặt, cung cấp thiết bị chống sét nhập khẩu chính hãng tại Quảng Ninh và toàn miền Bắc, trải dài tới Thanh Hóa, Nghệ An.

NHẤT PHÁT - TOP 10 THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VN

Ngày 12/10/2017, tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – Hà Nội, Công ty chống sét hiện đại Nhất Phát vinh dự đón nhận danh hiệu " TOP 10 THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2017". 

Với tiêu chí "UY TÍN, CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ SỐNG CÒN!", chúng tôi luôn luôn nỗ lực mang tới cho Khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất!

 

Quy trình CSKH và thực hiện hợp đồng lắp đặt hệ thống chống sét

Để lắp đặt một hệ thống chống sét hiện đại, bài bản cần một Quy trình làm việc chuyên nghiệp từ những con người chuyên nghiệp. Công ty chống sét Nhất Phát xin kính gửi tới Quý khách hàng Quy trình thực hiện hợp đồng. Để Quý khách hàng hiểu rõ về hệ thống chống sét của mình.

Những giải pháp chống sét phổ biến hiện nay

Cọc tiếp địa là một phần không thể thiếu của hệ thống tiếp địa giúp làm tiêu tan tia sét và bảo vệ gia đình bạn trong mùa mưa bão. Ngoài hệ thống tiếp địa, người tiêu dùng có thể lựa chọn các giải pháp chống sét phổ biến dưới đây.

Bí ẩn sét chổng ngược trong tự nhiên

Thông thường, chúng ta chỉ biết rằng sét luôn đánh từ trên trời xuống mặt đất. Vì thế, những thiết bị chống sét thường được lắp đặt để sét tan khi xuống đất. Tuy nhiên, bạn có biết, sét có thể phóng ngược từ dưới mặt đất vào không trung không?

Thiết bị chống sét cho máy tính và cáp mạng

Thiết bị chống sét cho máy tính và hệ thống mạng tại nhà và các doanh nghiệp trong mùa mưa bão tăng cao. Cùng tìm hiểu cách bảo vệ máy tính và mạng với các thiết bị chống sét như thế nào nhé!

Vị trí tốt nhất lắp đặt chống sét lan truyền trên nguồn AC

Lắp đặt chống sét lan truyền trên nguồn AC là việc làm cần thiết trong mùa mưa bão. Dưới đây là 5 vị trí cần lưu ý khi lắp đặt chống sét làn truyền trên nguồn AC.

Nguyên lý hoạt động của kim thu sét truyền thống

Kim thu sét là một phần không thể thiếu của hệ thống chống sét. Cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt dộng của kim thu sét cơ bản như thế nào nhé

Thiết bị chống sét: cột thu lôi là gì?

Cột thu lôi là một trong những thiết bị chống sét quan trọng. Nó có có tác và ý nghĩa thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết bị chống sét này nhé!

Hướng dẫn lắp đặt chống sét với cột thu lôi

Lắp đặt chống sét với cột thu lôi là giải pháp mà nhiều doanh nghiệp hay tòa nhà cao tầng lựa chọn. Cùng tìm hiểu nguyên tắc hoạt động và cách lắp đặt chống sét với cột thu lôi nhé!

2 loại kim thu sét phổ biến trên thị trường

Kim thu sét là một phần không thể thiếu của hệ thống chống sét. Về cơ bản, kim thu sét hiện có hai loại chính: phóng điện sớm và phân tán điện tích.

Nguy cơ chết người từ những cột điện mùa mưa bão

Miền Bắc đang vào mùa mưa bão. Những trận mưa to kèm theo sấm sét xảy ra khá thường xuyên. Và những cột điện trên đường phố tiềm ẩn hiểm họa chết người cho người dân trong những ngày mưa gió.

Cách chống sét đánh khi mưa bão

Chống sét đánh như thế nào là đúng cách và an toàn nhất khi trời đổ mưa dông luôn là vấn đề nhiều người quan tâm. Cùng tìm hiểu cách chống sét đánh tốt nhất nhé!

Tại sao nên dùng thiết bị chống sét lan truyền

Thiết bị chống sét càng vào mùa mưa bão lại càng cháy hàng. Nhiều chuyên gia khuyên các hộ gia đình nên sử dụng thiết bị chống sét lan truyền. Tại sao vậy?

Hướng dẫn lắp đặt chống sét cho hộ gia đình

Lắp đặt chống sét cho các hộ gia đình sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà họ an toàn trong mùa mưa bão. Dưới đây là gợi ý hướng dẫn lắp đặt chống sét cho gia đình.

Tìm hiểu 4 dạng kim thu sét cơ bản

Kim thu sét trên thị trường hiện có rất nhiều loại cho người tiêu dùng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng và ngôi nhà của họ. Dưới đây là 4 dạng kim thu sét cơ bản.

3 bước cơ bản lắp đặt hệ thống tiếp địa chống sét

Lắp đặt hệ thống chống sét nên sử dụng cọc tiếp địa có kích thước như thế nào và quy trình lắp đặt ra sao? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Quảng Ninh lắp đặt chống sét cho tượng đài 25 tỷ đồng

Cơ quan có thẩm quyền tai Quảng Ninh đã quyết định lắp đặt chống sét cho công trình cụm tượng đài văn hóa của thị xã Đông Triều tại ngã ba đường tránh thuộc xã Hồng Phong, đã bị sét đánh vỡ phần chóp sau vào ngày 16/5.

Bí quyết chống sét trong cơn bão

Trong cơn bão giông, sét đánh hoàn toàn có thể xảy ra. Làm thế nào để chống sét trong cơn mưa bão? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

KTX sinh viên ngân hàng bị sét đánh

Khoảng 22h tối 24/4, các sinh viên ngân hàng hoảng hồn khi nghe tiếng sét đánh kinh hoàng trúng vào ký túc xá. Một khu của ký túc xá bị mất điện cục bộ.

0918.266.818