Tin tức

Sắp xếp:

Sự nguy hiểm của sét đánh

Chúng ta đều biết thiên tai là một hiện tượng con người chúng ta không thể lường trước được hậu quả của nó.Trong số đó không thể nói đến hiện tượng sét đánh .

Lắp đặt kim thu sét LPI - ÚC

Chúng tôi có thiết kế riêng cho hệ thống chống sét hiện đại với kim thu sét LPI - ÚC. Đảm bảo phù hợp và tuyệt đối an toàn với từng loại địa hình : Đồng bằng, Đất đồi, Núi đã vôi,... với chi phí tối ưu, cạnh tranh nhất.

Hệ thống chống sét cho công trình trạm trộn betong tại Thái Bình

Công ty chống sét Nhất Phát - Chuyên thi công lắp đặt, cung cấp thiết bị chống sét nhập khẩu chính hãng tại Thái Bình và toàn miền Bắc, trải dài tới Thanh Hóa, Nghệ An, Quảng Ninh.

Lá dừa ngụy trang, lá dừa trang trí cột thu sét, cột anten

Lá dừa trang trí, lá dừa ngụy trang do công ty Nhất Phát cung cấp được chế tạo từ Sợi thủy tinh kết hợp PE mật độ cao. Giúp tăng tuổi thọ, độ bền vật liệu khi ở ngoài trời. Chống chọi được với các loại thời tiết khắc nghiệt.

Ngụy trang sơn Composite giả vỏ cây cột thép Monopole, cột anten

Sử dụng lá dừa ngụy trang, trang trí cột thu lôi, chống sét kết hợp với bọc vỏ cột bằng sơn composite, trang trí theo màu thân cây dừa, sẽ tạo nên một sản phẩm kỹ thuật hoàn hảo. Ngoài công năng kỹ thuật theo mục đích sử dụng, còn bảo vệ được cảnh quan môi trường, cảnh quan đô thị giữa những khối nhà, khối betong vô cảm.

Thiết bị chống sét là gì?

Thiết bị chống sét là một hệ thống thu, dẫn sét bao gồm nhiều bộ phận riêng lẻ cấu thành nên. Một hệ thống chống sét cơ bản bao gồm : Kim thu sét , Dây dẫn sét, Cọc tiếp địa.

Cột thép monopole, cột anten ngụy trang, cột thu sét ngụy trang

+ Cột ngụy trang cây dừa, bảo vệ cảnh quan đô thị + Cột anten trang trí cây dừa bảo vệ cảnh quan đô thị + Cột đèn trang trí cây dừa bảo vệ cảnh quan đô thị

Trang trí cột chống sét giả cây dừa - Giải pháp bảo vệ cảnh quan

Ngoài đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, đảm bảo an toàn SÉT, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp, dịch vụ về trang trí cột thu sét, ngụy trang cột chống sét thẩm mỹ, đảm bảo vừa chống sét hiệu quả, lại bảo vệ cảnh quan, không phá vỡ không gian đô thị.

Lá dừa ngụy trang cột thu sét - Vật liệu trang trí giá cây dừa

Gắn lá ngụy trang, trang trí thân vỏ cột sẽ góp phần nâng cao cảnh quan đô thị, góp phần tạo nên không gian xanh.

Hướng dẫn lắp đặt chống sét cho hộ gia đình, nhà ở dân dụng

Tự lắp đặt hệ thống chống sét chủ động cho hộ gia đình sẽ tiết kiệm được tương đối chi phí thuê nhân công lắp đặt. Bởi thông thường, các đơn vị chống sét tập trung ở các thành phố lớn.

Lắp đặt chống sét chuyên nghiệp cho nhà biệt thự

Công ty chống sét Nhất Phát - chống sét cho biệt thự chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn miền Bắc, miền Trung. Hàng trăm căn biệt thự trên toàn miền bắc, miền trung đã sử dụng hệ thống chống sét hiện đại của chúng tôi. Lắp đặt bài bản, chuyên nghiệp, cực kỳ nhanh gọn.

Giải pháp hoàn hảo lắp đặt hệ thống chống sét cho nhà biệt thự

Công ty Nhất Phát cung cấp giải pháp chống sét hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình. Bao gồm : Hệ thống chống sét trực tiếp chống sét đánh thẳng vào công trình nằm trên mái nhà + Hệ thống chống sét lan truyền bảo vệ các thiết bị sử dụng nguồn điện và đảm bảo an toàn dữ liệu, tín hiệu (Hệ thống Camera, Server, Wifi, …) bên trong nhà.

Lắp đặt hệ thống chống sét cho biệt thự tại Hà Nội

Biệt thự của Quý khách hàng đã được bảo vệ đúng cách trước thiên tai Giông Sét? Hãy Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn miễn phí và kiểm tra xem Biệt thự của Quý khách đã được an toàn hay chưa!

Sự khác biệt giữa Chống sét hiện đại và Chống sét cổ điển

Liệu hệ thống chống sét hiện đại có hiệu quả hơn so với hệ thống chống sét cổ điển? Và làm cách nào để biết được sự hiệu quả của hệ thống chống sét hiện đại? Đây là những vấn đề băn khoăn của không ít các khách hàng khi xây nhà mới và lựa chọn phương pháp bảo vệ cho ngôi nhà của mình.

Lí do mỗi TRẠM CÂN ĐIỆN TỬ đều CẦN LẮP hệ thống chống sét để bảo

LOADCELL (Đầu dò tải) là thiết bị rất NHẠY CẢM, dễ HỎNG, SAI SỐ do SÉT LAN TRUYỀN gây ra, cần được bảo vệ trước tiên. Kể cả khi trạm cân đã có hệ thống chống sét trực tiếp! Hệ thống chống sét lan truyền thông minh do Công ty chống sét Nhất Phát cung cấp sẽ giúp bạn GIẢI QUYẾT các VẤN ĐỀ đã nêu.

Lắp đặt chống sét hiện đại cho biệt thự tại Quảng Ninh.

Chúng tôi có thiết kế riêng cho hệ thống chống sét tại Quảng Ninh. Đảm bảo phù hợp và tuyệt đối an toàn với từng loại địa hình : Đồng bằng, Đất đồi, Núi đã vôi,... với chi phí tối ưu, cạnh tranh nhất.

Tại sao cần phải chống sét cho công trình?

Tất cả các công trình dù cao, thấp, quy mô và cấp độ sử dụng lớn hay nhỏ đều cẩn lắp đặt hệ thống chống sét

Lắp đặt hệ thống chống sét nhà ở dân dụng giá cực tốt

Mùa mưa bão đang đến!!Thiên tai GIÔNG SÉT ngày càng phức tạp, HẬU QUẢ ngày càng KHỦNG KHIẾP! Nhà bạn đã có hệ thống chống sét CHỦ ĐỘNG, THÔNG MINH để bảo vệ chưa?

Lắp đặt chống sét biệt thự tại Ninh Bình

Chúng tôi có thiết kế riêng cho hệ thống chống sét tại Ninh Bình. Đảm bảo phù hợp và tuyệt đối an toàn với từng loại địa hình : Đồng bằng, Đất đồi, Núi đã vôi,... với chi phí tối ưu, cạnh tranh nhất.

Kim thu sét Cirprotec Nimbus CPT-1 - Tây Ban Nha, Rp = 65m

Kim thu sét hiện đại CPT-1 (Bán kính bảo vệ cấp III: 65 mét). Được kiểm định, thử nghiệm và đánh giá theo các tiêu chuẩn: UNE 21185, UNE 21186, IEC 61024-1, NFC-17-102, VDC 0185.

0918.266.818