Sản phẩm cùng loại (1)

Kim thu sét ESE DAT Controler - SPAIN

Mã sản phẩm: ESE DAT CONTROLER PLUS
Trạng thái: 10
Kim thu sét ESE Dat Controler Plus . Xuất xứ : Tây Ban Nha. Hàng cao cấp chính hãng, bán kính bảo vệ cấp IV (H=6m) từ 52 - 107m.
Giá: Liên hệ
Số lượng:   Liên hệ
Skype Email
Để được tư vấn cụ thể quý khách vui lòng gọi:
Chi tiết

Kim thu sét ESE Dat Controler Plus là dòng kim thu sét cao cấp xuất xứ từ Tây Ban Nha.

ESE Dat Controler Plus thể hiện chống sét hiệu quả ở khả năng kích hoạt ngay tức thì khi có giông sét xuất hiện, thu nhận các dòng điện sét sớm hơn bất cứ vật thể nào trong vùng bảo vệ và dẫn xuống hệ thống tiếp đất  một cách an toàn.

Thời gian phản ứng nhanh hơn này được gọi là “Thời gian phát xạ sớm (Δt)”, đây là yếu tố quyết định bán kính bảo vệ của kim thu sét .

Kim thu set DAT Controler PLUS Tay ban Nha

Để tăng sự bảo đảm, Kim thu sét ESE DAT CONTROLER PLUS đã trải qua một vài kiểm nghiệm tại các phòng thí nghiệm chính thức & độc lập trước khi xuất ra thị trường.

ESE DAT CONTROLER PLUS được sản xuất theo các quy trình và tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

Bán kính bảo vệ của Kim thu sét ESE DAT Controler Plus

Bán kính bảo vệ Kim thu set DAT Controler PLUS Tay ban Nha

h: chiều cao kim trên bề mặt được bảo vệ

Kim thu set DAT Controler PLUS Tay ban Nha

 

Kim thu set DAT Controler PLUS Tay ban Nha

* Chứng nhận về chất lượng của Kim thu sét ese DAT CONTROLER PLUS

A) GIẤY CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM của AENOR Số 058/000003

Các kiểm nghiệm A.1 & A.2 mô tả dưới đây đã được thực hiện liên tiếp trên những kim chống sét giống nhau với mục đích đảm bảo chúng hoạt động chính xác sau nhiều lần chịu dòng sét trực tiếp lặp lại. Các kiểm nghiệm này được thực hiện tại LCOE (Phòng thí nghiệm Kỹ thuật điện Trung tâm - Bộ Khoa học và công Nghệ).

•             CHỨNG NHẬN KHẢ NĂNG CHỊU DÒNG 100kA: Đã thử nghiệm phóng 10 dòng xung điện với dạng sóng 10/350μs trực tiếp vào kim thu sét với dòng điện trên 100kA và năng lượng riêng cao hơn 2,5MJ/Ω, đạt theo yêu cầu tiêu chuẩn IEC-60-1 và IEC-1083-1

•             CHỨNG NHẬN THỜI GIAN PHÁT XẠ SỚM, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn UNE 21186 và NFC 17102 (Phụ lục C “Kiểm nghiệm đánh giá kim thu sét phát xạ sớm”) và ấn định sau khi đã áp dụng hệ số an toàn gấp đôi như đã đăng ký

B) ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN VỀ HIỆU QUẢ HOẠT ĐỘNG DƯỚI MƯA VỚI HỆ SỐ ỔN ĐỊNH LUÔN VƯỢT TRÊN 90%

Các kiểm nghiệm này được thực hiện theo tiêu chuẩn UNE 21308 (IEC60060-1) tại LCOE (Phòng thí nghiệm Kỹ thuật điện Trung tâm - Bộ Khoa học và công Nghệ).

•             Được thử nghiệm so sánh kết quả hoạt động dưới mức điện áp liên tục giữa mùa mưa/mùa khô (tái tạo điện trường trong môi trường dông bão).

•             Kiểm tra so sánh giữa mùa mưa/mùa khô với sự chuyển mạch của xung lực (tái tạo gần giống tia tiên đạo vạch).

C) CHỨNG NHẬN VỀ BÁN KÍNH, CẤP ĐỘ BẢO VỆ VÀ ĐÁP ỨNG ĐƯỢC CÁC TIÊU CHUẨN THÍCH HỢP

Chứng nhận cho mỗi model & cấp độ bảo vệ được tính toán theo các tiêu chuẩn chống sét thích hợp.

* Vui lòng liên hệ Hotline : 0918.266.818 - Mr. Lương để nhận được tư vấn tốt nhất về giá và kỹ thuật.

0918.266.818 - 0962.139.818